(Review Sách) Bí Mật – The Secret – Bí mật bật mí

Cái tên bí mật luôn mang đến sự huyền bí, tò mò của người đọc như tên của cuốn sách, đây là 1 cuốn sách trong bộ sách The Secret của Rhonda Byrne. Nếu bạn đã từng xem cuốn Phép Màu – The Magic thì cuốn sách này không thể bỏ qua.

Cuốn sách ngắn gọn chỉ 200 trang trở lại mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về những suy nghĩ của chúng ta hàng ngày. Những suy nghĩ của ta dù tích cực hoặc tiêu cực đều mang lại những kết quả. Và bạn chính là người lựa chọn những kết quả mà bạn đang có ở hiện tại.

Nếu bạn từng nghe về Luật hấp dẫn thì cuốn sách này sẽ có một cách hành văn cực kỳ đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng

Với các câu trích dẫn từ những nhân vật đã thành công khi ứng dụng Luật hấp dẫn vào cuộc sống như Jack Canfield, John Demartini, Denis Waitley, Bob Proctor… mang đến cho bạn những câu chuyện thực tế và hấp dẫn.

Cuốn sách còn hướng dẫn 3 bước để áp dụng bí mật vào cuộc sống. Có thể khi áp dụng bạn sẽ chưa nhận được kết quả vì lúc đó đầu óc còn đang có quá nhiều suy nghĩ đan chéo nhau, nhưng hãy tin rằng dần dần khi bạn tập trung, dành năng lượng cho điều mình mong muốn, những điều tốt đẹp thì bạn sẽ thấy được những điều thần kỳ từ bí mật.

Có bao giờ bạn thường hay nói những câu sau và hãy xem luật hấp dẫn hiểu như thế nào nhé.

  • Tôi không muốn bị trễ giờ => Tôi muốn bị trễ giờ
  • Tôi không muốn người đó đối xử thô lỗ với mình => Tôi muốn người đó và nhiều người khác đối xử thô lỗ với mình
  • Tôi không muốn cải nhau => Tôi muốn cải nhau nhiều hơn nữa

Thực ra, các câu ở vế đầu là những câu bạn rất thường hay sử dụng trong đời sống hàng ngày, bạn hãy nghĩ lại 1 chút, và đây hầu như là những điều mà ta KHÔNG MONG MUỐN. Chính vì vậy, cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi ngôn từ, tập trung các câu nói đến những điều mình mong muốn, đến một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy hơn…

Sau đó bạn được cuốn sách tiếp tục dẫn dắt bí mật về tiền bạn, mối quan hệ, sức khỏe, thế giới, chính bạn… những chủ đề chủ chốt trong cuộc sống.

Những điều bạn yêu cầu dù nói ra hay trong tâm trí đều được gửi lên vũ trụ một cách vô thức và vũ trụ luôn hồi đáp tất cả những yêu cầu của bạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng với các suy nghĩ, yêu cầu của bạn, hãy để cho đầu óc thực sự đơn giản, rõ ràng, tập trung để những điều bạn mong muốn luôn thống nhất, không gây ra mâu thuẫn.

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và từng bước biến đổi chất lượng sống của mình.

 

Bộ sách của Rhonda Byrne đã được chuyển ngữ bởi dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Phép màu –  The Magic
Bí mật – The Secret
– Sức mạnh – The Power
– The Hero

 1,812 total views,  1 views today