(Review Sách) Thủ Lĩnh Bộ Lạc – Bạn là thủ lĩnh bộ lạc

Thủ lĩnh bộ lạc là một cuốn sách về thuật lãnh đạo để đưa tổ chức phương tới một tầm cao mới. Thủ lĩnh bộ lạc cũng là một cuốn sách về cách mà bạn có thể tổ chức xây dựng đội nhóm một cách mạnh mẽ hơn.

Thủ lĩnh cuốn hút

Mỗi con người chúng ta tồn tại trên cuộc sống này sẽ thuộc một bộ lạc nào đó với số lượng từ 20 người đến 150 người có sự quen biết đủ rõ. Khi bộ lạc có số lượng vượt quá con số 150 người thì sẽ hình thành nên bộ lạc mới.

Cũng tương tự vậy mỗi công ty là một bộ lạc. Các bộ lạc trong kinh doanh lưu hoàn thành tốt công việc của họ cho dù đó là một công việc với khối lượng rất lớn

Nhiệm vụ của các thủ lĩnh là tập trung vào việc xây dựng nâng cao văn hóa bộ lạc. Thủ lĩnh chính là nhân tố quan trọng hút người tài.

5 cấp độ của bộ lạc

Các tất cả chia bộ lạc thành 5 cấp độ. Ở mỗi cấp độ tương ứng với sự phát triển ở các tầng tư duy của con người. Đọc cuốn sách Bạn sẽ biết rõ 5 cấp độ này là gì.

Ở mỗi trường sách tác giả sẽ đề cập chi tiết về các cấp độ cũng như các biểu hiện các hành vi của các thành viên trong bộ lạc.

Làm cách nào để bạn có thể chỉ hoặc là nâng cấp chính mình và các thành viên từ cấp độ thấp lên cấp độ cao

Trong mỗi chương sẽ bao gồm các câu hỏi huấn luyện các kỹ thuật huấn luyện để giúp bạn huấn luyện bản thân cũng như các thành viên trong đội nhóm của mình

Hành động

Phần tổng kết ngắn gọn kèm theo các câu hỏi mang tính chất định hướng hành động giúp bạn dễ dàng nhìn nhận được đâu là điểm chúng ta đang đứng và làm cách nào để chúng ta có thể nâng cấp bộ lạc của mình lên những nấc thang cao hơn trong quá trình sống và kinh doanh.

Thủ Lĩnh Bộ Lạc của các tác giả Dave Logan, John King, Halee Fischer Wright. Sách gần 500 trang với 12 chương. Tác giả sử dụng cách viết đơn giản có trọng tâm dễ nắm bắt để bất cứ ai cũng có thể đặt cuốn sách này.

Và bây giờ đến phần bạn, sở hữu cho mình 1 cuốn sách và biến bộ lạc của mình thành một bộ lạc tuyệt vời hơn.